Bạn mong muốn du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất – đến với Javico nhé!

Du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều người, muốn được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hiện đại, cũng như được trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Tuy nhiên việc có quá nhiều trung tâm du học Nhật Bản, cũng như thông tin đa chiều ngày càng nhiều khiến nhiều du học sinh gặp vô vàn khó khăn khi muốn du học Nhật Bản. Bạn mong muốn du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất – thành công nhất? Hãy tham khảo ngay các bí quyết dưới đây của Javico để tránh tiền mất tật mang nhé!

60

Javico – du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất

Bạn mong muốn du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất – tỉ lệ thành công cao nhất?

Như bạn đã biết, Nhật Bản là một nước có mức sống rất đắt đỏ. Nếu bạn tự xin được học bổng chính phủ toàn phần để đi du học thì không có gì phải lăn tăn. Nhưng nếu như bạn tự túc thì số tiền bỏ ra là rất lớn.

Học phí tại các trường đại học tư lập thường dao động vào khoảng từ 981.000 yên đến 1.388.400 yên. Các trường công lập sẽ có mức học phí bằng 50- 60% học phí các trường tư lập.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm du học Javico, chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc, trong khi đó ở các thành phố khác thì sẽ có mức sống bớt đắt đỏ hơn.

61

Du học Nhật Bản – cơ hội thành công cho bạn

Hơn nữa, bạn còn phải bỏ tiền cho các trung tâm du học để họ giúp bạn hoàn tất hồ sơ, cũng như chính họ mới là những đơn vị có đủ tư cách đưa bạn sang Nhật du học. Tuy nhiên mức phí ở các trung tâm là hoàn toàn khác nhau. Hãy chọn trung tâm uy tín, có mức phí thấp nhất nhưng tỉ lệ xuất cảnh của học sinh cao nhất theo từng năm so với các trung tâm khác.

Lý do bạn chọn du học Nhật Bản Javico

Là một trung tâm uy tín, đã thành công đưa rất nhiều du học sinh, thực tập sinh sang Nhật Bản du học, công ty chúng tôi tự tin giúp đỡ bạn trong vấn đề du học Nhật Bản. Tại Javico mức phí xuất cảnh của chúng tôi từ chỉ 189 triệu đến 230 triệu trong đó đã bao gồm:

- Chi phí bên Nhật Bản: Bao gồm học phí năm thứ nhất, ký túc xá, bảo hiểm thân thể...

- Vé máy bay, phỏng vấn, xin thư mời, chứng minh tài chính, dịch thuật, xin COE, đưa đón học sinh.

Bạn mong muốn du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất tỉ lệ thành công cao nhất– Hãy đến với Javico chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mức phí mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất, tỉ lệ thành công đến 99%. Liên hệ với Javico để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

 
 
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ JAVICO                  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
 Mã số doanh nghiệp: 0108667462 - Ngày ĐK: 26/03/2019
Địa chỉ đăng kí: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Địa chỉ: Số 31A, Ngõ An Sơn, Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02466 839 959 - 0972 899 959

Đăng ký nhận tin

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Bạn sẽ nhận được các bí quyết du học, thông tin học bổng cũng như những chia sẻ từ chuyên gia của chúng tôi

Phone(*)
Invalid Input

Số điện thoại

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi