Kết thúc khóa du học Nhật Bản trung tâm còn hỗ trợ không?

Kết thúc khóa du học Nhật Bản trung tâm còn hỗ trợ không? là điều vô cùng quan trọng và lo lắng của các du học sinh, đặc biệt là về vấn đề việc làm sau này. Liệu câu trả lời sẽ là gì? Hãy cùng nhau giải đáp.

Du học hiện nay là vấn đề nổi mà nhiều sinh viên quan tâm vì tương lai của họ. Họ cũng có nhiều lựa chọn về du học, trong đó có du học Nhật Bản. Tuy nhiên, họ vẫn còn những băn khoăn liệu Kết thúc khóa du học Nhật Bản trung tâm còn hỗ trợ không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin trả lời câu hỏi này.

Liệu bạn có được trung tâm hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa du học tại Nhật?

Du học Nhật Bản

Sau những năm khó khăn, vất vả du học tại Nhật Bản, bạn vẫn lo lắng về việc liệu sau khi về nước có tìm được việc làm không, hay liệu vẫn có được trung tâm hỗ trợ hay không? Tất nhiên là trung tâm sẽ giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu du học cho tới khi về Việt Nam, nghĩa là sát cánh bên bạn, giúp bạn tìm được công việc thích hợp, giúp bạn không còn lo lắng sau khi về nước.

Ví dụ trung tâm có thể giúp đỡ sau khi bạn hoàn thành khóa du học tại Nhật Bản

Công ty Javico về du học Nhật Bản

Trung tâm Javico là công ty với kinh nghiệm lâu năm giúp đỡ nhiều du học sinh Nhật. Bởi vậy họ sẽ giúp đỡ các học viên sau khóa du học tìm các công việc tại Việt Nam hoặc tại Nhật phù hợp với năng lực, Javico sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt qua trình du học và sau du học. 

Ngoài ra, công ty cũng sẽ đào tạo ngoại ngữ tiêu chuẩn Nhật, có chuyên gia người Nhật tới giảng dạy giúp cho các học viên phát triển. Nếu bạn có ý định định cư lâu dài ở Nhật thì công ty cũng sẽ giúp bạn có cơ hội gia hạn từ 5-10 năm, khả năng chuyển đổi visa.

Với những điều kiện thuận lợi trong khi du học Nhật của công ty Javico thì bạn sẽ không quá lo lắng nữa. Đồng thời, bạn cũng sẽ bớt lo âu về việc sau khóa du học Nhật Bản trung tâm còn hỗ trợ hay không? vì bạn sẽ được công ty hỗ trợ trong việc cung cấp công việc, vấn đề muốn gia hạn ở lại. 

Tóm lại, qua những thông tin và ví dụ cụ thể trên, mong rằng đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về sau khóa du học Nhật Bản trung tâm còn hỗ trợ hay không? Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều về công việc sau đó cũng như các vấn đè khác như gia hạn thêm, về nước tìm việc,… Nếu bạn có những thắc mắc khác về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ với công ty Javico theo hotline: 0972899959